Trường Đại học Brock (Niagara Region, Canada) - Cơ hội làm việc và định cư cao (Học bổng lên đến 16.000 CAD)

 

Canada – một đất nước khá quen thuộc với du học sinh Việt Nam. Nổi tiếng bởi nhiều chính sách ưu đãi cho du học sinh quốc tế. Chính phủ Canada còn tạo điều kiện cho du học sinh tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, với một môi trường sống an toàn và văn minh, chắc chắc sẽ làm cho các bậc phụ huynh an tâm và giúp cho các bạn trẻ có thêm nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

 

Trường Đại học Brock ( Brock University )

Đại học Brock được thành lập năm 1964, tọa lạc ở trung tâm Niagara thuộc tỉnh bang Ontario, nơi có cảnh đẹp tự nhiên, lịch sử tuyệt vời và các điểm tham quan nổi tiếng thế giới, chỉ cách thành phố Toronto 1 giờ chạy xe. Các bạn sẽ có thể thỏa sức khám phá và thưởng thức các loại rượu vang, nghệ thuật, thể thao, các con đường giải trí, lễ hội nơi đây.

Đặc biệt hơn, trường là nơi duy nhất ở Canada được UNESCO chọn là nơi dự trữ sinh quyển. Điều đó cho thấy bầu khí quyển nơi đây an toàn như thế nào.

Brock University đào tạo nhiều chuyên ngành và lĩnh vực khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu, mong muốn và đam mê của sinh viên theo học: Kế toán, Tài chính, Marketing, Nghệ thuật, Tâm lý học, Kinh tế học, Khoa học máy tính, Y tế, Thể thao, Du lịch ...

Hiện tại, Brock University có hơn 18,000 sinh viên đang theo học. Trường tập trung đào tạo sinh viên theo mục tiêu nghề nghiệp và sinh viên có thể trải nghiệm chương trình vừa học vừa làm, giúp sinh viên có kinh nghiệm chuyên môn ngay trong lúc học. Trường có tỷ lệ SV sau tốt nghiệp được tuyển dụng lên đến 97.5%

Brock University không chỉ đơn thuần là một ngôi trường, mà là một cộng đồng thu nhỏ, nơi các bạn sinh viên có thể giao lưu với nhau qua các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa và thể thao ngoài trời. Tạo cho sinh viên có thêm nhiều kỹ năng về giao tiếp cũng như rèn luyện thể chất.

Chương trình Co-op

Tính đến thời điểm hiện tại, trường có hơn 2,500 sinh viên đang theo học chương trình Co-op. Và có hơn 80% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của Brock. Hấp dẫn hơn, mức lương chương trình Co-op vào khoảng $18 - $23 CAD/ giờ, một mức lương khá hấp dẫn dành cho sinh viên.

Học phí và học bổng

Học phí tại trường ĐH Brock dành cho sinh viên quốc tế theo học giao động khoảng $23,000 CAD/ năm.

Ngoài ra, trường áp dụng nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho học sinh – sinh viên quốc tế:

- GPA trên 93% - $16,000 ($4,000 CAD/ năm)

- GPA từ 90% – 92.9% - $10,000 ($2,500 CAD/ năm)

- GPA từ 85% - 89.9% - $6,000 ($1,500 CAD/ năm)

- GPA từ 80% - 84.9% - $4,000 ($1,000 CAD/ năm)

Yêu cầu đầu vào trình độ tiếng Anh

IELTS (overall 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0)

Đối với chương trình Co-op Accounting (overall 7.0, không kỹ năng nào dưới 6.5)

TOEFL IBT (overall 88, kỹ năng Speaking và Writing không dưới 21)

Đối với chương trình Co-op Accounting (overall 100, kỹ năng Speaking và Writing không dưới 27)

Để biết thêm thông tin chi tiết về điều kiện tuyển sinh, ngành nghề và kinh nghiệm Du học – Săn học bổng cũng như thủ tục làm Visa du học, vui lòng liên hệ với VIETEDU.

 

 

VIETEDU: Giúp ước mơ DU HỌC của bạn trở thành sự thật!

THẮP SÁNG TƯƠNG LAI VIỆT!

Hot-line

Gửi tin cho tôi