TIN TỨC

 • Du học Thái Lan: Đại học Quốc tế Stamford - Cửa ngõ đến Úc, Mỹ và Châu Âu

  Du học Thái Lan: Đại học Quốc tế Stamford - Cửa ngõ đến Úc, Mỹ và Châu Âu

  Nhắc đến Thái Lan, phần đông các bạn trẻ đều nghĩ rằng : " Du lịch ở đấy rất tuyệt! ". Quả đúng Thái Lan nổi tiếng từ lâu là điểm đến du lịch cực kỳ hấp dẫn và náo nhiệt thì hiện nay, đất nước này cũng là nơi hội tụ của nhiều trường đại học quốc tế đạt tiêu chuẩn cao và trường Đại học Quốc tế STAMFORD là môt điển hình. Với chương trình học không khác gì các trường ở Anh, Úc , Mỹ hay Singapore.,đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm cùng các bằng cấp được chứng nhận quốc tế... , thật sự STAMFORD rất xứng đáng nằm trong danh sách các nước có thể bạn sẽ đi du học trong tương lai đấy!
  Xem thêm
 • Du học Nga và Ukraina (Phía Đông Châu Âu) – Chi phí rẻ, bằng cấp quốc tế, Tỷ lệ visa 100%

  Du học Nga và Ukraina (Phía Đông Châu Âu) – Chi phí rẻ, bằng cấp quốc tế, Tỷ lệ visa 100%

  Nói tới nước Nga, chắc hẳn mọi người có thể hình dung ra ngay hình ảnh của một vùng đất long lanh, tráng lệ, phủ đầy tuyết trắng, các cung điện nguy nga mọc hai bên dòng sông. Nga không chỉ là một đất nước nổi tiếng bởi vẻ đẹp của dòng sông Neva, sông Volga hiền hòa và khung cảnh của mùa thu vàng với những chiếc lá rụng trải đầy khắp nơi, mà còn làm một trong các quốc gia có nền giáo dục chất lượng từ lâu đời với chi phí phải chăng khoảng 1.400 – 6.000 USD/Năm, thấp hơn nhiều so với học tập tại các nước khác và đặc biệt, tỷ lệ visa đạt 100%.
  Xem thêm
 • Du học Philippines -Trường Anh ngữ ZETT A English Academy (ZA English Academy) 100% đạt Visa

  Du học Philippines -Trường Anh ngữ ZETT A English Academy (ZA English Academy) 100% đạt Visa

  VIETEDU là đại diện chính thức tại Việt Nam của Trường ZA English - Một trong các trường hiện có cơ sở vâth chất hiện đại nhất Philippines. Được thành lập từ 2002 với sự chứng nhận của TESDA (Cơ quan Kỹ thuật giáo dục và Phát triển Kỹ năng). Sau nhiều năm phát triển, đến năm 2009, trường chính thức liên kết với trường đại học Y Visayas – trường đại học đầu tiên tại thành phố Cebu. Từ 2009 – 2017, trường được biết đến với tên gọi UV ESL Center.
  Xem thêm
 • Du học Hè tại thành phố Boston - Mỹ Năm 2019 cùng CATS Academy

  Du học Hè tại thành phố Boston - Mỹ Năm 2019 cùng CATS Academy

  Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Vietedu xin giới thiệu chương trình du học hè tại TRƯỜNG NỘI TRÚ CATS ACADEMY BOSTON, Mỹ. Boston- một trong những thành phố Lịch sử và năng động nhất nước Mỹ, không những nổi tiếng thế giới là Trung tâm quốc tế về giáo dục Đại học, mà còn là địa điểm lý tưởng để sinh sống. Với diện tích nhỏ, rất dễ dàng để định vị tại Boston, hệ thống tàu điện ngầm vô cùng tuyệt vời ở nơi đây sẽ giúp việc đi lại tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng vô cùng dễ dàng.
  Xem thêm
 • Du học Châu Âu - Tây Ban Nha: Trường Đại học UCAM (Tỷ lệ Visa: 100%) => Cửa ngõ vào các nước trong khối Châu Âu (Schengen)

  Du học Châu Âu - Tây Ban Nha: Trường Đại học UCAM (Tỷ lệ Visa: 100%) => Cửa ngõ vào các nước trong khối Châu Âu (Schengen)

  Đại học UCAM tên đầy đủ tiếng Tây Ban Nha là Universidad Católica San Antonio de Murcia - là một trường đại học tư thành lập từ năm 1996. Tính đến năm 2018, trường có tổng cộng 15,541 sinh viên, trong đó 10% là sinh viên quốc tế, với 9,250 sinh viên bậc Cử nhân, 2,630 sinh viên bậc Sau Đại học. Hàng năm, Đại học UCAM chào đón gần 300 sinh viên từ khắp các quốc gia châu Âu và trường đối tác tới học chương trình trao đổi, nghiên cứu sinh tại trường. Với tôn chỉ và nhiệm vụ rõ ràng: cung cấp cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng để phục vụ xã hội, góp phần vào việc mở rộng hơn nữa kiến thức của con người, UCAM luôn luôn lấy nến tảng nghiên cứu học thuật và khoa học như một phần không thể thiếu trong sự nghiệp phát triển của con người và nhân loại, góp phần giúp trường hoàn thành sứ mệnh truyền giáo của Giáo Hội Công Giáo trong các lĩnh vực giáo dục và văn hóa tại Tây Ban Nha.
  Xem thêm
 • Chính sách làm việc và Định cư tại Tây Ban Nha Năm 2018

  Chính sách làm việc và Định cư tại Tây Ban Nha Năm 2018

  Tây Ban Nha là một trong những quốc gia có số lượng người nước ngoài tới học tập, làm việc và định cư lâu dài nhất. So với nhiều nước khác, xứ sở Bò tót có chính sách định cư và việc làm không quá khắt khe. Để biết thêm thông tin về chính sách định cư tại Tây Ban Nha 2018 hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.
  Xem thêm
1 2 3 4 5

VIETEDU sẽ biến ước mơ Du Học của bạn trở thành sự thật!

DU HỌC - DU LỊCH - ĐỊNH CƯ

Hotline 2

Gửi tin cho tôi