TIN TỨC

 • Phân biệt tên gọi University và College tại Mỹ, Canada & Úc khác nhau thế nào?

  Phân biệt tên gọi University và College tại Mỹ, Canada & Úc khác nhau thế nào?

  Dưới đây là giải đáp về sự khác nhau giữa University và College tại Mỹ, Canada và Úc mà quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên quan tâm.
  Xem thêm
 • Một số thông tin liên quan đến chương trình CES

  Một số thông tin liên quan đến chương trình CES

  Chương trình CES Du học Canada không cần chứng minh tài chính vừa được gia hạn đến tháng 9/2018 là tin vui dành cho các bạn du học sinh Việt Nam, đưa các bạn đến gần hơn với ước mơ du học của mình. Theo như thông báo trước đây của Lãnh Sự
  Xem thêm
 • Học Tiếng Anh qua Phim

  Học Tiếng Anh qua Phim

  Học tiếng Anh qua phim là một trong những cách học tiếng Anh thú vị. Danh sách 5 bộ phim dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe nói hiệu quả.
  Xem thêm
 • Thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản - Năm 2018

  Thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản - Năm 2018

  Hiện nay Nhật Bản là một đất nước với số lượng du học sinh Việt Nam đông nhất trong số các nước trên thế giới đến đây học tập và làm việc. VIETEDU đã bắt đầu tuyển sinh cho năm học 2018, hãy nhanh tay đăng ký để kịp với kỳ nhập học ngay các bạn nhé!
  Xem thêm
 • Du học Philippines - Học tiếng Ang tại trường Anh ngữ LSLC

  Du học Philippines - Học tiếng Ang tại trường Anh ngữ LSLC

  Philippines được biết đến là quốc gia sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai lớn thứ 05 trên thế giới và là quốc gia sử dụng tiếng Anh trong kinh doanh chuẩn Bắc Mỹ với số điểm 7,95 cao hơn cả một số nước Anh, Mỹ, Úc sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất. Theo các nghiên cứu Viện khảo thí giáo học Hoa Kỳ (ETS) thì Philippines là đất nước sử dụng tiếng anh có ngữ âm chuẩn như người bản ngữ, rất sinh động trong cách dùng từ, ngữ điệu, sắc thái nói tiếng Anh rất tự nhiên.
  Xem thêm
 • Du học Malaysia - INTI International Universities: Con đường vững chắc vào các trường Đại học tại Anh Quốc – Mỹ - Canada - Úc - New Zealand

  Du học Malaysia - INTI International Universities: Con đường vững chắc vào các trường Đại học tại Anh Quốc – Mỹ - Canada - Úc - New Zealand

  Nếu như trước đây khi nhắc đến Malaysia người ta sẽ nghĩ ngay đến thủ đô Kuala Lumpur hiện đại sầm uất hay những lễ hội đa sắc màu nhưng ngày nay Malaysia còn ánh lên vẻ đẹp khác trong mắt bạn bè quốc tế thông qua chất lượng giáo dục. Nền giáo dục Malaysia đã thật sự lớn mạnh trong những thập niên qua và nhanh chóng trở thành trung tâm giáo dục xuất sắc trong khu vực. Chính vì thế du học Malaysia đã tao ra sức hút thần kỳ và INTI International University & College là một trong những trường thu hút được đông đảo sinh viên trong và ngoài nước theo học tập của mình.
  Xem thêm
1 2 3 4 5

VIETEDU: Giúp ước mơ DU HỌC của bạn trở thành sự thật!

THẮP SÁNG TƯƠNG LAI VIỆT!

Hot-line

Gửi tin cho tôi