Mỹ

 • Những điều cần biết về thủ tục xin cấp Visa Mỹ

  Những điều cần biết về thủ tục xin cấp Visa Mỹ

  Để giúp các bạn có thể hình dung ra được các bước và các công việc cần thực hiện khi tiến hành xin cấp Visa Mỹ, VIETEDU xin trích nguyên văn hướng dẫn của Lãnh sự quán Mỹ về vấn đề mà nhiều thủ tục xin cấp Visa Mỹ.
  Xem thêm
 • Tìm hiểu về Chương Trình Giao Lưu Văn Hóa Mỹ

  Tìm hiểu về Chương Trình Giao Lưu Văn Hóa Mỹ

  Chương trình giao lưu văn hóa Mỹ do chính phủ Mỹ khởi xướng với mục tiêu tăng cường sự hiểu biết giao lưu giữa các học sinh quốc tế với học sinh Mỹ thông qua hình thức trao đổi giáo dục và văn hóa. Thông qua các sứ giả là học sinh người Mỹ, học sinh cũng hiểu biết hơn các nền văn hóa của các nước trên thế giới.
  Xem thêm
 • Nếu muốn phỏng vấn visa du học Mỹ thành công

  Nếu muốn phỏng vấn visa du học Mỹ thành công

  Phỏng vấn visa là bước quan trọng nhất và cũng là bước khó nhất trong quy trình chuẩn bị đi du học Mỹ của sinh viên quốc tế. Vượt qua “cửa ải này cuối cùng” này, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội tuyệt đối để đến Mỹ du học và ngược lại. Do đó, mỗi đương đơn phải chuẩn bị nội dung thật kỹ cho thủ tục mang tính quyết định này. Nếu bạn có ý định du học Mỹ trong thời gian tới hay bạn đã có Lịch hẹn Phỏng Vấn của Đại Sứ Quán Mỹ hoặc Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam, những thông tin và Video Clips dưới đây sẽ giúp bạn thành công trong buổi Phỏng vấn Visa tại “10 điều cần ghi nhớ nếu muốn phỏng vấn visa F1 thành công” được biên soạn bởi Hiệp hội các nhà giáo dục quốc tế (NAFSA)
  Xem thêm
 • Có nên học Bằng kép tại Cao đẳng cộng đồng Mỹ?

  Có nên học Bằng kép tại Cao đẳng cộng đồng Mỹ?

  Sự lựa chọn chương trình Cao đẳng kép sẽ là một lựa chọn thông thái giúp các sinh viên thúc đẩy con đường định hướng tới đúng mục tiêu nhận bằng Cử nhân tại Mỹ. Những lợi ích lớn của chương trình này là điều không thể phủ nhận là Thủ tục đơn giản, Rút ngắn thời gian và Tiết kiệm chi phí.
  Xem thêm
 • Các trường Đại Học tại Mỹ được xếp hạng như thế nào?

  Các trường Đại Học tại Mỹ được xếp hạng như thế nào?

  Được dựa trên tiêu chí của những học sinh đã và đang học tập tại Mỹ đánh giá. Nếu bạn đang có dự định du học Mỹ thì nên tham khảo bảng xếp hạng các trường đại học hoặc các chuyên ngành mà bạn đang quan tâm trong bài viết dưới đây.
  Xem thêm
 • Du học Trung học Phổ thông tại Mỹ - Học viện Quốc tế Bridgeport (BIA)

  Du học Trung học Phổ thông tại Mỹ - Học viện Quốc tế Bridgeport (BIA)

  Học viện Quốc tế Bridgeport (BIA) là trường trung học đào tạo tất cả các môn học truyền thống như tiếng Anh, toán, lịch sử, khoa học và giúp học sinh chuẩn bị cho những bước chuyển tiếp vào đại học. BIA tư vấn học sinh trong việc chọn trường và nghề nghiệp phù hợp, cùng với sự hỗ trợ để chuẩn bị cho bài thi SAT, ACT và quá trình ghi danh vào đại học.
  Xem thêm
<<1 2 3

VIETEDU: Giúp ước mơ DU HỌC của bạn trở thành sự thật!

THẮP SÁNG TƯƠNG LAI VIỆT!

Hot-line

Gửi tin cho tôi