ICEAP - Cơ hội định cư và làm việc tại Canada

 

 

 

 
 
ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada, được hình thành và hòa mình vào tiến trình phát triển của nền giáo dục quốc tế. 
 
Phương châm chính của trường ICEAP là cung cấp cho du học sinh nguồn kiến thức Anh ngữ và khả năng ứng dụng đạt chuẩn yêu cầu của các trường Đại học tại Canada, thích ứng với phương pháp học Đại học của Canada, nắm bắt kỹ năng học tập ở bậc Đại học, song song đó thông qua các chương trình dự bị nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức học thuật tốt nhất trước khi bước vào chuyên ngành. Đồng thời mang đến nhiều lựa chọn cho du học sinh với các thư mời nhập học thuộc các trường Đại học đối tác của ICEAP, trong quá trình học tiếng Anh ở Canada, du học sinh sẽ hiểu rõ hơn về các trường Đại học và chuyên ngành học, để từ đó đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn chuyên ngành và trường học thích hợp sau này.
 
 
 
Tại sao chọn du học Canada tại trường Anh ngữ ICEAP?
1. Liên kết các trường đại học top đầu Canada và thế giới
ICEAP được hình thành ngay khuôn viên trường Đại học Cape Breton năm 2009 và trở thành TRƯỜNG ANH NGỮ HỌC THUẬT DUY NHẤT ở Canada chuyên đề đào tạo Anh ngữ học thuật, ICEAP liên kết với 8 trường Đại học / Cao đẳng, đồng thời cũng là trường Anh ngữ nhận được sự tín nhiệm của nhiều trường Đại học ở Canada.  
 
- Trường Đại học công lập Cape Breton: ICEAP là trường đào tạo Anh ngữ độc quyền cho trường Đại học Cape Breton, cũng là trường Anh ngữ độc quyền với hai thư mời nhập học chương trình MBA tại đây. 
 
- Trường Đại học công lập Prince Edward Island : ICEAP là trường Anh ngữ độc quyền với hai thư mời nhập học chương trình Cử nhân và Thạc sĩ chuyên ngành Giáo dục đào tạo. 
- Trường Đại học công lập Bishop’s : ICEAP là trường Anh ngữ độc quyền của châu Á, là trường Anh ngữ độc quyền với hai thư mời nhập học chương trình Thạc sĩ Giáo dục đào tạo.
- Trường Acadia University (AU)
- Trường NSCAD University (NSCAD)
- Trường Mount Saint Vincent University (MSVU)
- Trường Fanshawe College
- Trường Centennial College
 
2.ICEAP là trường Anh ngữ học thuật DUY NHẤT ở Canada đào tạo CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP lên Đại học và Thạc sĩ.
Chương trình chuyển tiếp cho các chuyên ngành gồm: 
• Kinh tế 
• Quản trị nhà hàng khách sạn 
• Kỹ sư 
• Y tế 
• Giáo dục đào tạo 
• Dự bị Thạc sĩ 
 Ngoài đào tạo các chương trình chuyển tiếp lên 8 trường Đại học nêu trên, ICEAP còn liên kết với học viện King's University College (1 trong 3 học viện có ranking cao của Đại học Wesstern University). Chương trình Pathway dành cho King's tại ICEAP là chương trình được thiết kế nhằm giúp các sinh viên quốc tế có thể thông qua ICEAP để vào học viện Kinh's của Đại học Western . Chương trình này không những giúp sinh viên đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào mà còn giúp sinh viên làm quen môi trường học tập tại Canada cũng như phương pháp và kỹ năng học tập ở bậc Đại học trước khi vào King's.
 
Trường King's - Canada đang tổ chức chương trình học bổng đầu vào khoảng $1.500 - $4.500. 93% sinh viên tìm được việc làm đúng chuyên ngành trong vòng 6 tháng ngay khi tốt nghiệp cũng là một trong những lý do góp phần khiến học viên King's University College trở thành điểm đến du học lý tưởng.
 
3. Chứng nhận CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC UY TÍN
- Năm 2013 trường ICEAP trở thành thành viên của hiệp hội Language Canada.
- Năm 2014 trường ICEAP gia nhập Hiệp hội giáo dục Nova Scotia (Edu Nova).
- Năm 2015 trường ICEAP gia nhập Hiệp hội Imagine Education au/in Canada. 
 
4. KHÔNG CẦN CHỨNG CHỈ IELTS khi nhập học
Đối với các chường trình chuyển tiếp Đại học/ Thạc sĩ miễn TOEFL , IELTS, GMAT và kinh nghiệm làm việc. Sau khi hoàn thành chương trình dự bị, thông qua kỳ thi nội bộ, tự động nhập học MBA mà không cần trải qua bất cứ kỳ thi nào nữa. 
 
5. CHI PHÍ CHỈ TỪ 14.000 CAD
Các khóa học trong những trường hợp liên thông chi phí du học sẽ giảm xuống đáng kể chỉ từ 14.000$/ năm. 
 
6. Cơ hội VIỆC LÀM VÀ ĐỊNH CƯ CAO sau khi tốt nghiệp.
Canada đang thu hút nhân lực với chính sách định cư theo chương trình Đề cử từng bang hấp dẫn, phù hợp cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là ở các bang Nova Scotia, Quebec…vv.
 
Nhà trường hỗ trợ công việc thực tập có lương và có thể làm thêm trong thời gian du học, giúp tích lũy khi nghiệm việc làm ở Canada, đáp ứng yêu cầu của chính sách định cự theo chương trình Đề cử bang. 
 
Mọi chi tiết về trường, vui lòng liên hệ với Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Vietedu - Số điện thoại: 0963972699 hoặc 0961168009 (Mr. Việt)
 

VIETEDU sẽ biến ước mơ Du Học của bạn trở thành sự thật!

DU HỌC - DU LỊCH - ĐỊNH CƯ

Hotline 2

Gửi tin cho tôi