Học bổng 1,500 USD - CATs Academy Boston (Mỹ)

 

Trường CATs Academy Boston là trường trung học nội trú tọa lạc tại thành phố Boston – thủ đô học tập của nước Mỹ với 1/5 dân số là học sinh và sinh viên, hơn 250.000 sinh viên đang theo học tại hơn 100 trường Đại học lớn nhỏ, trong đó có các trường Đại học hàng đầu thế giới như Harvard, MIT, Boston University. Ký túc xá của trường tiện nghi và đạt chuẩn chất lượng cao với 100% tất cả các phòng đều là phòng đơn (1 người/phòng) và có kèm nhà vệ sinh riêng trong mỗi phòng.

 

Để tạo điều kiện cho các bạn học sinh Việt Nam đạt được ước mơ du học trung học Mỹ và dành được cơ hội vào các trường Đại học tốt sau khi tốt nghiệp, trường CATS Academy Boston dành tặng các suất học bổng đầu vào trị giá 20-50% học phí cho kỳ nhập học tháng 9/2018 như sau:

 

Học bổng

20-30%

40-50%

Yêu cầu học bổng

Điểm học ≥ 7.0

Điểm học ≥ 8.0

 

Phỏng vấn học bổng

Phỏng vấn học bổng

 

Các bạn học sinh chưa thi TOEFL hoặc IELTS

có thể được kiểm tra năng lực tiếng Anh với bài thi tiếng Anh miễn phí của trường tại Việt Nam

 

Ưu điểm học bổng trường CATS Academy Boston là học bổng dành cho tất cả các năm học tại trường, chứ không chỉ cấp cho duy nhất 1 năm học đầu tiên.

Với các mức học bổng nói trên và tặng vé máy bay cho học sinh, như vậy chi phí nhập học tại trường CATS Academy Boston trở nên dễ chịu hơn cho học sinh. Nếu áp dụng Incentive, chi phí 1 năm học (bao gồm học phí, phí ăn ở, các chi phí khác) tại trường CATS Academy Boston chỉ còn:

  • 43,750 USD nếu ở ký túc xá, học bổng 50%

  • 40,950 USD nếu ở với gia đình bản xứ, học bổng 50%

  • 21,050 USD nếu ở với người thân, học bổng 50%

 

VIETEDU: Giúp ước mơ DU HỌC của bạn trở thành sự thật!

THẮP SÁNG TƯƠNG LAI VIỆT!

Hot-line

Gửi tin cho tôi