DU HỌC

 • Du học Trung học tại Canada - Trường Cao đẳng Albert (Trường Nội trú và Bán trú nổi tiếng tại bang Ontario)

  Du học Trung học tại Canada - Trường Cao đẳng Albert (Trường Nội trú và Bán trú nổi tiếng tại bang Ontario)

  Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Vietedu xin giới thiệu với các bạn học sinh và quý phụ huynh một trong các trường đào tạo cấp tiểu học đến trung học nổi tiếng tại Canada mà công ty đang làm đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam đó là trường Cao đẳng Albert (Albert College) - với các chương trình đào tạo đa dạng: Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, chương trình hè, tiếng Anh rất đa dạng cho mọi đối tượng. Với thành tích 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học và Cao đẳng là minh chứng cho chất lượng giáo dục hàng đầu tại ngôi trường này.
  Xem thêm
 • Du học Canada - Trường Trung học Edmonton Catholic Schools (Tỉnh Alberta)

  Du học Canada - Trường Trung học Edmonton Catholic Schools (Tỉnh Alberta)

  Trường trung học Edmonton Catholic School – là hệ thống trường công giáo hàng đầu tại Canada với trụ sở chính được đặt tại bang Alberta – Canada.
  Xem thêm
 • Du học Trung học tại Canada - Khu giáo dục Sudbury Catholic District School Board

  Du học Trung học tại Canada - Khu giáo dục Sudbury Catholic District School Board

  Canada không những nổi tiếng về cảnh đẹp tự nhiên, thành phố sạch sẽ, hệ thống chăm sóc sức khỏe và phương tiện đi lại công cộng tốt nhất mà còn là quốc gia tập trung nhiều trường học chất lượng trên thế giới. Thật không ngạc nhiên khi Canada dần trở thành một điểm đến hàng đầu của học sinh quốc tế. Trong đó, thành phố Sudbury thuộc tỉnh bang Ontario được nhiều phụ huynh lựa chọn khi cho con em đến Canada nhập học.
  Xem thêm
 • Du học Trung học Công lập tại Canada - Khu giáo dục Lester B.Pearson, Bang Quebec

  Du học Trung học Công lập tại Canada - Khu giáo dục Lester B.Pearson, Bang Quebec

  Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Vietedu là đại diện chính thức của Khu học xá Lester B.Pearson (LBPSB) - Đây là một hệ thống các trường giáo dục công lập gồm 37 trường tiểu học (từ lớp 1 đến lớp 6), 13 trường trung học (từ lớp 7 đến 12), 7 trung tâm dạy nghề. Lester B.Pearson cũng là một trong những học khu lớn nhất nằm trên đảo Montreal và một trong chín học khu giảng dạy bằng tiếng Anh tại tỉnh bang Quebec.
  Xem thêm
 • Du học Canada - Đại học Fairleigh Dickinson University (Trường nằm trong các trường không cần chứng minh tài chính - Diện SDS)

  Du học Canada - Đại học Fairleigh Dickinson University (Trường nằm trong các trường không cần chứng minh tài chính - Diện SDS)

  Trường Đại học Fairleigh Dickinson (Nằm trong các trường không cần chứng minh tài chính - Diện SDS) là một trong những trường đại học tư thục dẫn đầu trên thế giới về tìm kiếm và sáng tạo những phương pháp học hiệu quả. Trường nằm ở thành phố sôi động Vancouver, bang British Columbia, ngay gần biên giới nước Mỹ. Vancouver là một thành phố được đánh giá là đáng sống nhất trên thế giới bởi chất lượng cuộc sống và môi trường sống. Trường nổi tiếng về những chương trình đa ngành học mang tính đổi mới và tập trung cao độ vào nghề nghiệp của các chương trình hàng đầu như kinh doanh, đào tạo chuyên nghiệp, khoa học, kỹ thuật và chăm sóc sức khỏe… FDU có các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cho sinh viên đến từ 90 quốc gia. Bằng cấp và các chương trình đào tạo của FDU được công nhận bởi các tổ chức có uy tín: Hiệp hội các trường Đạo học và Cao Đẳng, Ủy ban về giáo dục bậc cao của bang New Jersay…
  Xem thêm
 • Du học Canada - Cao đẳng St. Lawrence (Diện SDS - Không cần chứng minh tài chính)

  Du học Canada - Cao đẳng St. Lawrence (Diện SDS - Không cần chứng minh tài chính)

  Cao đẳng St. Lawrence là một trong các trường Cao đẳng tốt nhất tại vùng Kingston thuộc miền Đông Tỉnh Ontario, Canada. Với chương trình giáo dục hàng đầu thế giới, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên tận tình,… Cao đẳng St. Lawrence chào đón hàng trăm sinh viên quốc tế đến từ hơn 40 quốc gia khác nhau trên thế giới mỗi năm.
  Xem thêm
3 4 5 6 7 8 9 10 11

VIETEDU sẽ biến ước mơ Du Học của bạn trở thành sự thật!

DU HỌC - DU LỊCH - ĐI LÀM - ĐỊNH CƯ

Hotline 2

Gửi tin cho tôi