Du học Trung học tại Toronto - Trường Quốc tế Urban (Urban International School)

Trường Quốc tế Urban (Urban International School) là trường tư thục nổi tiếng tọa lạc trên trục đường Yonge nổi tiếng dài nhất thế giới, trung tâm thành phố Toronto, Canada. Trường có vị trí rất thuận tiện cho việc đi lại với một loạt các hệ thống tầu điện ngầm, trung tâm mua sắm, khu vui chơi giải trí, đáp ứng nhu cầu  của học sinh một cách dễ dàng. Chương trình Trung học phổ thông của trường đã được đăng kí và công nhận bởi Sở giáo dục Tỉnh bang Ontario về chương trình giảng dạy và chất lượng đào tạo. Trường có tới 98% học sinh sau tốt nghiệp được chấp nhận vào các trường Đại học có tiếng ở Canada: Đại học Toronto, Đại học Waterloo, Đại học York, Đại học Ryerson,…vv.

Trường tuyển sinh học sinh từ lớp 9 – 12 đồng thời cung cấp các chương trình dự bị đại học tích lũy tín chỉ nhằm giúp các em hoàn thành chương trình phổ thông một cách xuất sắc, tạo lập nền tảng và đáp ứng đủ điều kiện đầu vào tại các trường Đại học và Cao đẳng uy tín nhất tại Toronto nói riêng và khu vực Bắc Mỹ nói chung. Du học sinh quốc tế tại UIHS cũng được học theo chương trình được thiết kế riêng biệt.
 
Khi theo học tại UIHS, học sinh có nhiều lựa chọn về chương trình học: lớp học thường, lớp học tăng cường hay lớp học 1:1. Đặc biệt, chương trình học tăng cường có mật độ các tiết học nhiều hơn nên học sinh có thể nhanh chóng hoàn thành chương trình trung học của mình. Đối với những học sinh không thể lên lớp buổi sáng, nhà trường cũng bố trí lớp học buổi tối. Các lớp học ở Urban International có sĩ số nhỏ chỉ từ 8-10 học sinh giúp cho các em có khả năng tương tác nhiều hơn với giáo viên trong giờ học. Mỗi sinh viên phải hoàn thành 110 giờ giảng dạy để đáp ứng được yêu cầu của chương trình học.
 
Với một quan điểm giáo dục mới và mục tiêu cốt lõi là hỗ trợ học sinh nhận thức được mục đích học tập và tạo động lực để các em sẵn sàng bước vào cánh cổng Đại học trong tương lai, UIHS tự hào về phương pháp giảng dạy sáng tạo của trường. Bằng cách học tập để bắt tay vào thiết lập lục tiêu, học sinh không phải phụ thuộc vào sách vở mà luôn được tham gia vào một chương trình tùy biến, quan tâm tới từng cá nhân và tập trung vào kết quả các môn học phục vụ định hướng tương lai.
 
UIHS có quá trình giảng dạy và đào tạo rất nghiêm ngặt vậy nên mỗi sinh viên UIHS luôn mang những nhận thức vô cùng sâu sắc về vai trò của mình trong cộng đồng, có ý thức với xã hội cả trong nội bộ cũng như trong những tập thể bên ngoài. Trong quá trình này, học sinh có cơ hội tìm hiểu để nhận ra cá nhân giá trị bản thân, khám phá tiềm năng, xây dựng sự tự tin, các kĩ năng mềm cần thiết cho tương lai.
 
Bên cạnh đó, UISH còn cung cấp các dịch vụ tư vấn cho học sinh. Các em sẽ được tư vấn để hoàn thiện các bài luận, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp, chọn trường chọn ngành, lên kế hoạch học tập, kế hoạch tương lai. Các em còn được cho lời khuyên về sai lầm hay mắc phải tại trường học, làm thế nào để có được điểm số cao,..vv.
 
 
Học phí (Tham khảo): CAD $ 14.800/ năm (8 tín chỉ/ 10 tháng/ kỳ học)
Phí xét đơn: CAD $350
Kỳ nhập học:
-          Kỳ nhập học khóa chính: Tháng 9, tháng 2
-          Kỳ nhập học hè: tháng 7, tháng 8
 
Mọi chi tiết về trường, vui lòng liên hệ với đại diện chính thức của trường tại Việt Nam: Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Vietedu (Số điện thoại: 0961168009 - Mr. Việt) 

VIETEDU sẽ biến ước mơ Du Học của bạn trở thành sự thật!

DU HỌC - DU LỊCH - ĐỊNH CƯ

Hotline 2

Gửi tin cho tôi