Du học tại thành phố Toronto và Montreal, Canada - Trường Cao đẳng UMC

 

Trường Upper Madison College tọa lạc ngay tại trung tâm 2 thành phố Toronto  và Montreal – hai  thành phố lớn và sôi động nhất Canada.

UMC Toronto tọa lạc tại khu vực phía Bắc của thành phố Toronto, tỉnh Ontario, Canada, trên trục đường Yonge nổi tiếng – khu vực thương mại chính của Toronto. Đây là thủ đô văn hóa, giải trí, tài chính và là thành phố lớn nhất của Canada. Toronto là thành phố lớn nhất, sôi động nhất của Canada và Châu Mỹ. Đây là trung tâm thương mại, tài chính, công nghiệp và văn hóa của quốc gia, và là thủ phủ của tỉnh Ontario. Toronto được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ với sự đa dạng về văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật. Toronto còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, đại học Toronto và ngọn tháp CN cao bậc nhất thế giới. Chính vì điều này, Toronto trở thành vị trí đắc địa để học ngôn ngữ vì nó là một thành phố đa dạng sắc tộc và ngôn ngữ. Trường nằm ở một trong những khu vực đa dạng nhất của Toronto – ngay trong phố chính và nằm trên đường đến ga tàu điện ngầm North York, bao quanh bởi các quán cà phê, nhà hàng và nhà hát.

UMC Montreal nằm ở trung tâm của khu vui chơi giải trí La Place des Arts, trái tim của thành phố với 6 hội trường biểu diễn hòa nhạc và nhà hát, bao gồm: Montreal Symphony House, một bảo tàng nghệ thuật đương đại, một phần trung tâm mua sắm dưới lòng đất của Underground City và một quảng trường thường xuyên có chương trình hòa nhạc và các buổi biểu diễn khác. UMC cũng nằm ngay bên cạnh ga tàu điện ngầm Place-des-Arts và cách trường Đại học McGill 5 phút đi tàu.

Chương trình theo giáo trình và hệ thống giáo dục của bang Ontario, từ lớp 7 đến lớp 12. Upper Madison College (UMC) là trường tư thục được công nhân bởi bộ giáo dục của tỉnh bang Ontario, trường được đặt tại khu vực trung tâm của thành phố Toronto, vùng North York, Toronto được mệnh danh là “thành phố xanh”, được bao quanh bởi các quán cafe, nhà hàng, nhà hát, quảng trường Mel Lastman và hồ bơi công cộng chỉ với 10 phút đi bộ…VV. Qui mô lớp học chỉ từ 5 đến 10 học sinh. Thời gian nhập học linh hoạt. Học sinh tốt nghiệp tại UMC đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada.

Được thành lập dưới sự quản lý của Bộ Giáo dục Ontario Có thể hoàn thành chương trình High school trong 2.5 năm 95% học sinh tốt nghiệp được nhân vào các trường CĐ, Đại học nổi tiếng Hỗ trợ tối đa giúp các em học sinh đăng kí và các trường Cao đẳng, Đại học Cung cấp các khóa học chuyên nghiệp và đa dạng. Có nhiều cơ hội tình nguyện. Đa dạng các hoạt động văn hóa ngoại khóa đặc sắc. Môi trường học tập đa văn hóa.

Trường cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh về mọi khía cạnh học thuật, quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập. Bên cạnh đó, ngoài giờ học chính khóa, bạn cũng có thể đăng ký thêm các khóa học hè hoặc học buổi tối để rút ngắn thời gian.

Luôn đứng đầu trong các cuộc điều tra toàn cầu – Toronto là một trong những thành phố an toàn, sạch và xanh nhất trên thế giới. Nơi đây cũng cung cấp cơ hội giáo dục tốt nhất, hệ thống chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Có thể nói thành phố Toronto là một trong những thành phố tuyệt vời nhất để sinh sống và học tập tại Canada.

Học sinh tốt nghiệp UMC high school sẽ nhận ONATRIO SECONDARY SCHOOL DIPLOMA (OSSD) và đủ điều kiện xét tuyển vào các trường cao đẳng và đại học trên toàn Canada và các nước khác.

Đào tạo:

1. Chương trình Trung học phổ thông.

 • Đối tượng tuyển sinh: Học sinh lớp 9, 10, 11 và 12
 • Chương trình đào tạo và cấp bằng trung học phổ thông cho sinh viên

2. Chương trình Anh ngữ tổng quát và học thuật.

Upper Madison College cung cấp chương trình trung học phổ thông và chương trình Anh ngữ liên thông tới các trường cao đẳng cộng đồng ở Canada. Chương trình học của Upper Madison College luôn đảm bảo chất lượng với quy mô lớp học nhỏ từ 10 – 15 học viên (tối đa 10 học viên đối với lớp ESL và 15 học viện đối với các lớp học đặc biệt), nhằm đảm bảo giáo viên có đủ thời gian và sự quan tâm đến từng cá nhân học viên. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn, có bằng cấp uy tín. Thời gian nhập học linh hoạt và liên tục trong năm.

 • Đối tượng tuyển sinh: Dành cho tất cả mọi đối tượng muốn nâng cao tiếng Anh
 • Chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng

Chính sách hỗ trợ sinh viên quốc tế:

Trường có chương trình học bổng đặc biệt dành cho sinh viên có thành tích học tập nổi bật lên tới 10% học phí.

Điểm nổi bật:

 • Cung cấp các lớp học ban ngày và lớp học ban đêm (tùy chọn) trong suốt 3 học kì/năm và chương trình mùa hè, giúp học sinh rút ngắn thời gian học, và có thể hoàn thành chương trình trung học 4 năm thông thường trong vòng 2.5 năm.
 • 95% học sinh tốt nghiệp tại UMC năm học 2011-2012 được nhận vào các trường đại học uy tín như University of Toronto, Waterloo University, Mc Master University, York University, Simon Fraser University, Ryerson University … và 100% học sinh đủ điều kiện chuyển tiếp vào các trường cao đẳng cộng đồng trên toàn Canada.
 • Cung cấp tư vấn viên về giáo dục, giúp học sinh thiết lập kế hoạch học tập và qui trình đăng kí dự tuyển vào các trường đại học và cao đẳng.
 • Cung cấp dịch vụ dạy kèm cá nhân, chương trình ngoại khóa (bắt buộc) gồm các lớp ngoại ngữ tự chọn, nhạc cụ và thể dục (fitness).
 • Từ tháng 9 năm 2013, UMC cung cấp dịch vụ kí túc xá chất lượng cao, bao gồm ăn uống và xe đưa rước học sinh.
 • Trường tọa lạc tại khu vực trung tâm thành phố
 • Qui mô lớp học nhỏ (từ 5 đến 10 học sinh mỗi lớp)
 • Học sinh tốt nghiệp tại UMC đều được nhận học tại các trường đại học hàng đầu ở Canada
 • Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và có bằng cấp
 • Trường được công nhận bởi Bộ Giáo dục Ontario
 • Giảng dạy các bộ môn hướng đến bằng cấp tốt nghiệp trung học Ontario
 • Giáo viên tập trung vào từng cá nhân học viên để phát huy tối đa khả năng của học viên
 • Cung cấp dịch vụ tư vấn cho học sinh về mọi khía cạnh học thuật, quản lý thời gian và xây dựng kế hoạch học tập.
 • Cung cấp giáo viên dạy kèm cho từng học sinh

Học Kỳ

 • Trường UMC có thời gian học rất linh động:
 • Đối với chương trình THPT: Nhập học tháng 1, 3, 7 và 9
 • Đối với chương trình Anh ngữ tổng quát và học thuật: hàng tháng

Học phí và các phí khác

Trường UMC có học phí và các khoản phí khác tương đối hợp lý đối với sinh viên Việt Nam, chi tiết các khoản phí như sau:

Chi tiết

Số tiền

Học phí trung bình chương trình THPT

CAD15,500/năm

Học phí trung bình chương trình tiếng Anh

CAD8,850/khóa

Phí ghi danh (không hoàn lại)

CAD100

Phí tìm nhà homestay

CAD130

Phí quản lý ở nhà homestay

CAD500

Phí homestay

CAD4,800/6 tháng

Bảo hiểm y tế

CAD300/6 tháng

Phí tài liệu

CAD600/6 tháng

 

Sinh viên cần phải hoàn thành 30 tín chỉ để tốt nghiệp Trung học, bao gồm 18 tín chỉ bắt buộc và 12 tín chỉ tự chọn, 40h hoạt động tình nguyện. Thêm nữa, các em học sinh cũng cần vượt qua bài kiểm tra Secondary School Literacy Test.

Các môn học bắt buộc: Tiếng Anh/ Toán/ Khoa học/ Nghệ thuật/ Lịch sử Các môn học lựa chọn Sức khỏe/ Vấn đề kinh tế/ Nghiên cứu trong Văn hóa

Chương trình tình nguyện

Nhà trường sẽ sắp xếp và giới thiệu các chương trình tình nguyện cho học sinh (Chương trình dự bị đại học).

Giới thiệu các khoa/ ngành/hội thảo/dự bị IELTS

 

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với VIETEDU!

 

 

 

VIETEDU: Giúp ước mơ DU HỌC của bạn trở thành sự thật!

THẮP SÁNG TƯƠNG LAI VIỆT!

Hot-line

Gửi tin cho tôi