Du học Mỹ và Châu Âu cùng Trường Đại học Quốc tế Schiller

 

Một chương trình giáo dục Hoa Kỳ trong một khung cảnh quốc tế

Schiller International University nổi danh trên thế giới là ngôi trường quốc tế có một không hai. Trường đạt được vinh dự này vì sự quyết tâm và lòng nhiệt thành của chúng tôi trong việc giáo dục và huấn luyện sinh viên trở thành các chuyên gia quốc tế đích thực.

Thành lập từ năm 1964, Schiller khẳng định là ngoài việc mang đến cho sinh viên một chương trình giáo dục đại học đặc trưng Hoa Kỳ, trường sẽ giúp cho sinh viên có được sự phát triển về văn hóa và cá nhân cần thiết. Sinh viên trường chúng tôi được tự do liên thông sang bất kỳ trường đại học nào của chúng tôi tọa lạc tại các thành phố tuyệt vời ở nhiều nơi trên thế giới một cách dễ dàng mà không có trở ngại nào về phương diện học vấn. Cơ hội đặc biệt này cho phép sinh viên mở rộng tầm nhìn và đạt được một hiểu biết văn hóa vô giá vì sinh viên của Schiller đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Qua sự gặp gỡ xuyên văn hóa này, sinh viên hàng ngày trao đổi ý tưởng, giá trị đạo đức và thói quen đời sống, tất cả đưa đến sự nhận thức và cảm thông văn hóa. Các tương tác và mối liên hệ này dẫn đến tình bằng hữu lâu bền hôm nay và đối tác thương mại ngày mai.

 

Trường đại học luôn quan tâm đến bạn

Niềm kiêu hãnh lớn lao nhất của Schiller là tập thể sinh viên. Số sinh viên ghi danh theo học tại trường được giữ ở mức thấp để chúng tôi có thể quan tâm đặc biệt và đáp ứng mọi nhu cầu của sinh viên. Ban nhân viên tận tâm và đầy kinh nghiệm của chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ sinh viên về bất kỳ vấn đề gì, từ một câu hỏi về vấn đề học vấn đến yêu cầu được giúp đỡ để thích nghi với nền văn hóa mới. Ngoài ra, chúng tôi có những môn học trực tuyến thuận tiện cho sinh viên và các nhà chuyên môn khắp nơi.

Lợi thế của Schiller

 • Sinh hoạt với sinh viên từ hơn 100 quốc gia trên thế giới

 • Liên thông dễ dàng giữa các trường đại học của chúng tôi:

  • Florida

  • London

  • Paris

  • Madrid

  • Heidelberg

  • Strasbourg

  • Thụy Sĩ

  • Trực tuyến

 • Trau dồi khả năng Anh ngữ qua chương trình học tập tại Florida, Hoa Kỳ

 • Được ban giáo sư đầy kinh nghiệm huấn luyện và được cấp bằng đại học Hoa Kỳ

 • Nộp đơn nhập học bất kỳ lúc nào qua chương trình tuyển lựa sinh viên liên tục

Lấy văn bằng Hoa Kỳ

Schiller cấp các văn bằng Cao đẳng, Cử nhân và Cao học Hoa Kỳ sau đây:

Bằng Cao đẳng

Nghiên cứu tổng quát (AA)
Kinh doanh Quốc tế (AS)
Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế (AS)

 

Bằng Cử nhân

Kinh doanh Quốc tế (BBA)
Quản trị Kinh doanh Quốc tế (BS)
Kinh tế Quốc tế (BA) 
Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế (BBA)
Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao (BA)
Nghiên cứu Liên khoa (BA)

Bằng Cao học

Quản trị Kinh doanh (MBA) 
Kinh doanh Quốc tế (MBA)
Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế (MBA) 
Quản trị Công nghệ Thông tin (MBA) 
Kế hoạch Tài chánh (MBA)
Kinh doanh Quốc tế (MIM) 
Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế (MA)
Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao (MA)
Truyền thông, chuyên ngành: Truyền thông Kinh doanh (MA)
Kỹ sư Vi tính (MS)

 

Trường đại học Schiller tại Florida

Khuôn viên chính của trường đại học Schiller, tọa lạc trong vùng Tampa Bay ven bờ biển Vùng Vịnh Florida xinh đẹp, mang đến cho sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới một chương trình giáo dục đại học Hoa Kỳ đích thực trong một khung cảnh nhiệt đới đầy quyến rũ.

Nằm trên một bán đảo giữa Vịnh Mexico và vùng di tích Tampa Bay, khuôn viên trường tại Florida là thiên đàng cho những sinh viên muốn vừa học vừa vui chơi trên các bãi biển xanh ngời. Khí hậu vùng biển luôn ôn hòa và sinh viên giải trí ngoài trời quanh năm. Ngoài vịnh, sinh viên được làm quen với nhiều loại sinh vật biển hoang dã khi các loài lợn biển (manatee) và cá heo (dolphin) bơi lội hàng ngày quanh vùng. Bờ biển vùng vịnh mang đến cho sinh viên những nơi lý tưởng để bơi lội, lặn nước và tắm nắng tại các bờ biển Florida nổi tiếng như Indian Rocks, Sand Key và Clearwater Beach.

Đi xa thêm về phía đông, các bạn sẽ hiểu vì sao Florida được xếp hạng nhất trong ngành du lịch thế giới - từ hoa lá, cây cảnh lộng lẫy, sinh vật lạ thường đến khu giải trí lớn nhất được viếng thăm nhiều nhất trên tinh cầu tại Walt Disney World. Tiếp tục đi ngang qua Orlando, bạn sẽ có cơ hội khám phá vùng bờ biển kỹ nghệ cao quanh Cape Canaveral và trung tâm không gian Kennedy Space Center.

 

Mọi chi tiết về trường, xin vui lòng liên hệ với Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Vietedu. Số điện thoại: 0961168009 hoặc 0963972699

VIETEDU: Giúp ước mơ DU HỌC của bạn trở thành sự thật!

THẮP SÁNG TƯƠNG LAI VIỆT!

Hot-line

Gửi tin cho tôi