Du học Canada - Đại học Fairleigh Dickinson University (Trường nằm trong các trường không cần chứng minh tài chính - Diện SDS)

 

 

Trường Đại học Fairleigh Dickinson (Nằm trong các trường không cần chứng minh tài chính - Diện SDS) là một trong những trường đại học tư thục dẫn đầu trên thế giới về tìm kiếm và sáng tạo những phương pháp học hiệu quả. Trường nằm ở thành phố sôi động Vancouver, bang British Columbia, ngay gần biên giới nước Mỹ. Vancouver là một thành phố được đánh giá là đáng sống nhất trên thế giới bởi chất lượng cuộc sống và môi trường sống. Trường nổi tiếng về những chương trình đa ngành học mang tính đổi mới và tập trung cao độ vào nghề nghiệp của các chương trình hàng đầu như kinh doanh, đào tạo chuyên nghiệp, khoa học, kỹ thuật và chăm sóc sức khỏe… FDU có các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ cho sinh viên đến từ 90 quốc gia. Bằng cấp và các chương trình đào tạo của FDU được công nhận bởi các tổ chức có uy tín: Hiệp hội các trường Đạo học và Cao Đẳng, Ủy ban về giáo dục bậc cao của bang New Jersay…

 

Trường Đại Học Fairleigh Dickinson thu hút sinh viên bởi khuôn viên xinh đẹp, mang màu xanh của cây cối, và những toà nhà cao tầng độc đáo, các phòng học nhỏ nhắn và hiện đại, trang bị đầy đủ máy móc và các thiết bị phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu của sinh viên, nhằm đem đến cho sinh viên kết quả học tập tốt nhất, trang bị cho sinh viên trước khi ra trường.

Được xếp hạng thứ 75 trên bảng xếp hạng của U.S. News & World Report Best Colleges, 2013.Trường FDU có mỗi quan hệ chặt chẽ với Liên Hiệp Quốc, sinh viên của trường có cơ hội được giới thiệu thực tập tại những tổ chức phi lợi nhuận của Liên hợp quốc.

Trường đại học Fairleigh Dickinson University đã đào tạo ra nhiều nhân tài như Richard Codey, Thượng nghĩ sĩ bang New Jersey; Giáo sư Sung Mo Kang, Hiệu trưởng trường đại học California Merced; Stewart Krentzman, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn Oki Data Americas.

FUD có 4 cơ sở trên thế giới:

– Khu học xá tại Teaneck, New Jersey, USA – một thành phố nhỏ, thanh bình cách New York 10 km.

– Khu học xá tại Florham – Florham College, Madison, New Jersey, USA – cách thành phố New York 56 km.

– Khu học xá quốc tế tại Oxfordshire, England – Wroxton College mang đến cho bạn một môi trường học tập thanh bình, xinh đẹp. Từ đây có thể dễ dàng đii đến các trung tâm lớn như: Oxfordshire, London, Birmingham.

– Khu học xá quốc tế tại Vancouver Canada – ĐH FDU Vancouver.

 

Thế mạnh của trường:

– Tọa lạc tại Vancouver- thành phố được đánh giá là lí tưởng nhất trên thế giới để định cư bởi chất lượng và môi trường sống tuyệt vời nơi đây.

– Gần các trung tâm mua sắm, giải trí, vui chơi, ăn uống… Sinh viên có thể thỏa sức tận hưởng những điều kì thú của thành phố Vancouver mà không cần băn khoăn tới vấn đề đi lại.

– Trường quy tụ hơn 600 sinh viên quốc tế đến từ 49 quốc gia trên thế giới. Mô hình lớp học nhỏ (tối đa 20 học sinh trong một lớp), do đó mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm từ phía thầy cô và nhà trường cũng như chất lượng đào tạo được đảm bảo.

– Trường có hệ thống 3 học kì một năm tạo điều kiện cho sinh viên hoàn thành chương trình học của mình nhanh hơn.

– Môi trường học thân thiện cộng với sự thiết kế các trang bị học tập hiện đại tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên phát huy khả năng của mình.

– Dẫn đầu trong lĩnh vực giáo dục toàn cầu. FDU được công nhận bởi cả 2 hệ thống giáo dục: Canada và Mỹ. Được công nhận và đánh giá cao bởi các tổ chức danh tiếng.

– 100 ngành học cấp cử nhân và sau đại học đã được kiểm định. Có học bổng dành cho sinh viên quốc tế và chương trình thực tập có lương.

– Trường đại học đầu tiên trên thế giới giữ vai trò cố vấn đặc biệt qua hình thức là một tổ chức phi chính phủ cho Hội đồng Kinh tế và Xã hội Liên Hiệp Quốc.

– Được tạp chí Open Doors xếp hạng là một trong những trường có tiếng nhất đối với sinh viên quốc tế. Các chương trình kinh doanh được kiểm định bởi Hiệp hội các trường kinh doanh và các chương trình kỹ thuật được kiểm định bởi Hiệp hội kiểm định các chương trình kỹ thuật và công nghệ.

– Học sinh có thể kết hợp vừa học vừa làm tại khuôn viên trường hoặc bên ngoài với số giờ quy đinh là 20 giờ mỗi tuần và có được giấy phép làm việc sau đại học 3 năm sau khi tốt nghiệp, làm việc cũng như được nhập cư ở lại Canada.

 

Ngành học

 • Gồm các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ.
 • Chương trình đào tạo Thạc sĩ cấp tốc.
 • Chương trình thực tập tại những môi trường làm việc thực tế được trả lương.
 • Những chương trình học được ưa chuộng nhất: Kinh doanh và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA), Đào tạo Kỹ sư, Quản lý hành chính công, Khoa học máy tính, Hệ thống thông tin trong quản lý, Truyền thông, Tâm lý, Điều dưỡng, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật máy tính, Sinh học, Hóa Dược, Giáo dục đa ngôn ngữ (chương trình TESL/TEFL) và Kế toán.

Yêu cầu tuyển sinh

 • Tốt nghiệp PTTH, GPA 6.5
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL 79

Học phí và học bổng (Tham khảo): 

 • Phí xét đơn: $40
 • Nhà ở + ăn uống: $11.870 / năm
 • Bảo hiểm: $930 / năm
 • Phí sinh viên mới: $725
 • Học phí sẽ phụ thuộc vào từng cơ sở của trường.
 
Mọi chi tiết về trường, vui lòng liên hệ với Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Vietedu (Đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam) theo số điện thoại: 0961168009 (Mr. Việt)

VIETEDU sẽ biến ước mơ Du Học của bạn trở thành sự thật!

DU HỌC - DU LỊCH - ĐỊNH CƯ

Hotline 2

Gửi tin cho tôi