Cơ hội nghề nghiệp và định cư cùng Tamwood Careers, Canada

 

 

Canada hiện đang là điểm đến du học, làm việc và định cư đầy hấp dẫn đối với các bạn trẻ tại Việt Nam cũng như quốc tế với việc cho phép du học sinh ở lại làm việc lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp cùng cơ hội định cư. Tuy nhiên, để có được một công việc sau khi tốt nghiệp cũng không phải là dễ dàng, các bạn phải đảm bảo đủ các điều kiện cần thiết và phù hợp với yêu cầu của các nhà tuyển dụng, vậy để làm được điều đó các bạn phải có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng từ ban đầu về việc chọn trường, ngành học …vv. VIETEDU hiểu rõ được điều này và sẽ giúp các bạn có sự lựa chọn chính xác nhất, xin giới thiệu với các bạn một trong các trường đào tạo nghề nổi tiếng tại Canada có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm và định cư rất cao đó là trường TAMWOOD CAREERS – Đây chính là nơi chuẩn bị cho bạn những kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để có thể xin việc và ở lại Canada.

TAMWOOD CAREERS là một trong những trường nghề danh tiếng tại Vancouver và Whistler, Canada. Tamwood Careers đào tạo các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Nhà hàng khách sạn, Dịch vụ và Du lịch. Với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bạn sẽ học được những kỹ năng mới, mở rộng những khả năng tồn tại trong bạn, khám phá tài năng tiềm ẩn trong bạn và thay đổi chính bản thân bạn theo cách mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Các nhà tuyển dụng cho biết, những ứng viên xin việc hiện nay không có được những kỹ năng quan trọng nhất cũng như cá tính cần thiết cho công việc như: Tính quyết đoán, tự tin và kỹ năng giải quyết vấn đề, ham hiểu biết, nắm bắt tâm lý khách hàng …vv. Chính vì thế, TAMWOOD CAREERS đã tham khảo ý kiến với các nhà tuyển dụng, những người đóng góp rất lớn vào việc thiết kế chương trình giảng dạy để chắc chắn sinh viên sẽ nhận được sự huấn luyện kỹ năng thực tế mà những nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, điều này sẽ giúp sinh viên có được công việc họ muốn.

Chi phí sinh hoạt tại nước ngoài có thể rất đắt đỏ đối với sinh viên quốc tế, nhưng tại TAMWOOD CAREERS, sinh viên có thể kiếm tiền trong quá trình học để trang trải chi phí sinh hoạt. Sinh viên có thể làm việc bán thời gian (Lên đến 20 giờ/Tuần) trong khi đang học tập tại Tamwood Careers, có thể chọn một công việc bán thời gian ngay khi lớp học bắt đầu và làm việc mỗi tuần cùng với chương trình học, bao gồm trong quá trình thực tập nếu bạn theo học chương trình Diploma. Tamwood Careers sẽ hỗ trợ du học sinh tìm việc nhanh và hiệu quả nhất, hầu hết sinh viên tìm được các công việc không yêu cầu kinh nghiệm trong lĩnh vực Khách sạn, bán lẻ hay du lịch với mức lương trung bình 10-16 CAD/Giờ.

 

 

 

Các khóa học tại Tamwood Careers: Nhà hàng khách sạn, Dịch vụ và Du lịch.

https://www.tamwoodcareers.com/

- Chương trình Cao đẳng (Diploma): 24 Tuần học và 24 Tuần thực tập có hưởng lương

Học phí (Tham khảo): 8.360 CAD

Phí đăng ký: 150 CAD

Phí khác (Sách, vở…vv.): 450 CAD

- Chương trình Chứng chỉ (Certificate): 26 tuần (Sinh viên được phép làm thêm trong khi học)

Học phí (Tham khảo): 8,190 CAD

Phí đăng ký: 150 CAD

Phí khác (Sách, vở…vv.): 450 CAD

Khai giảng: Hàng tháng

Yêu cầu đầu vào:

- Độ tuổi tối thiểu: 18 tuổi trở lên

- Có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như IELTS 4.0, TOEFL iBT 52-64 hoặc cấp độ 4 trong tiếng Anh

- Làm bài kiểm tra viết và phỏng vấn nhập học online của Tamwood Careers.

 

 

Về chỗ ở:

Tamwood Careers đã bố trí một quản lý có kinh nghiệm và cẩn thận để lo việc ăn ở, xem xét và lựa chọn chủ nhà cẩn thận cho sinh viên của trường. Những gia đình này sẽ cung cấp môi trường sống an toàn và ấm cúng, nơi mà sinh viên có thể thực hành tiếng Anh cũng như trải nghiệm văn hóa và truyền thống Canada.

Cuối cùng, các bạn sinh viên hãy an tâm khi lựa chọn Tamwood Careers vì chương trình giảng dạy của nhà trường chắc chắn sẽ mang lại cho bạn đầy đủ những kỹ năng và kinh nghiệm để có thể nắm bắt cơ hội làm việc và định cư sau tốt nghiệp tại Canada.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với VIETEDU tại địa chỉ sau:

Công ty Tư Vấn Du Học Quốc Tế VIETEDU
Số 7, Ngõ 358, Bùi Xương Trạch, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Di động: 0961168009 hoặc 0963972699
Email: vietedu68@gmail.com Website: www.duhocvietedu.vn


 

VIETEDU sẽ biến ước mơ Du Học của bạn trở thành sự thật!

DU HỌC - DU LỊCH - ĐỊNH CƯ

Hotline 2

Gửi tin cho tôi