Canada

 • Du học Nhà hàng khách sạn, Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh cùng trường Sprott Shaw College => Một trong các trường cao đẳng tư thục lớn nhất tỉnh British Columbia, Canada

  Du học Nhà hàng khách sạn, Điều dưỡng, Quản trị kinh doanh cùng trường Sprott Shaw College => Một trong các trường cao đẳng tư thục lớn nhất tỉnh British Columbia, Canada

  Được thành lập năm 1903, Sprott Shaw College được biết đến như là ngôi trường mũi nhọn về lĩnh vực đào tạo đa ngành đa nghề, nơi có chất lượng đào tạo tuyệt vời được các tổ chức giáo dục quốc tế công nhận.
  Xem thêm
 • Du học trung học tại Royal Crown Academic School, thành phố Toronto, Canada

  Du học trung học tại Royal Crown Academic School, thành phố Toronto, Canada

  Toronto là thành phố lớn nhất ở phía Đông Nam của Canada kéo dài từ bờ Bắc hồ Ontario đến cực đông hồ Great Lake. Đây là thủ phủ của tỉnh bang Ontario. Đây là một trong những trung tâm thương mại, tài chính và công nghiệp lớn nhất thế giới. Toronto là thành phố đa văn hóa, sắc tộc, nghệ thuật và được xem là một trong những thành phố an toàn nhất Bắc Mỹ. Nó còn nổi tiếng với các cao ốc chọc trời, Đại học Toronto, các đội bóng và băng cầu lớn và ngọn tháp CN cao thứ hai thế giới. Tuy Ottawa là Thủ đô Canada, nhưng Toronto mới là trung tâm văn hóa, chính trị, kinh tế, tài chính, xã hội của đất nước bao la trù phú này. Chính vì vậy, thành phố Toronto còn được mệnh danh là “trái tim của đất nước Canada”. Tọa lạc tại nơi đây, trường Trung học Royal Crown đang ngày càng thu hút được nhiều học sinh quốc tế tới du học.
  Xem thêm
 • Du học Trung học Phổ thông tại thành phố Vancouver, Canada - Trường THPT Pattison

  Du học Trung học Phổ thông tại thành phố Vancouver, Canada - Trường THPT Pattison

  VIETEDU là đại diện chính thức tuyển sinh hệ Trung học Phổ thông tại Việt Nam của trường THPT Pattison - Pattison High School là một trong trường tốt nhất tại Vancouver, Canada – một thành phố có mùa thu đẹp nhất thế giới. Trường Pattison luôn chú trọng hướng dẫn học sinh khám phá và phát huy hết tiềm năng của chính bạn ở cấp độ xuất sắc nhất thông qua những trải nghiệm học tập chất lượng cao và hoạt động ngoại khóa hết sức thú vị.
  Xem thêm
 • Vancouver Premier College – Trường chuyên đào tạo ngành Nhà hàng và Khách sạn nổi tiếng nhất tại Vancouver, BC, Canada

  Vancouver Premier College – Trường chuyên đào tạo ngành Nhà hàng và Khách sạn nổi tiếng nhất tại Vancouver, BC, Canada

  Nhà hàng – Khách sạn luôn là ngành có số lượng Sinh viên đăng kí nhập học ổn định nhất qua các năm. Du học ngành nghề này cũng trở thành xu hướng của rất nhiều HSSV Việt Nam hiện nay, đặc biệt điểm đến được yêu thích nhất lại là tại đất nước Canada xinh đẹp. Canada hiện nay được xem là trung tâm của ngành Nhà hàng-Khách sạn vì số lượng du khách đến đây hằng năm vô cùng lớn, vì vậy dẫn đến việc các nhà tuyển dụng không ngừng săn đón các bạn trẻ mới tốt nghiệp ứng tuyển vào các vị trí quản lý quan trọng với mức lương hấp dẫn. Du học tại đây sẽ là tiền đề phát triển cho các bạn trẻ cũng như hứa hẹn một tương lai đầy triển vọng về cơ hội việc làm.
  Xem thêm
 • Lambton Kent District School Board - Hệ thống các trường trung học phổ thông tại phía Tây Nam, Ontario, Canada

  Lambton Kent District School Board - Hệ thống các trường trung học phổ thông tại phía Tây Nam, Ontario, Canada

  The Lambton Kent District School Board là hệ thống các trường công lập nằm ở phía Tây Nam tỉnh Ontario. Đây được cho là điểm tham quan đẹp nhất Canada khi xung quanh được bao phủ bởi Ngũ Hồ và các con đường ven biển tuyệt đẹp. Lambton Kent nằm cách thành phố lớn 2,5 giờ đi xe theo hướng Nam thành phố Toronto và chỉ một giờ lái xe để đến Detroit.
  Xem thêm
 • ICEAP - Cơ hội định cư và làm việc tại Canada

  ICEAP - Cơ hội định cư và làm việc tại Canada

  Trường Anh Ngữ ICEAP được hình thành ngay trong khuôn viên trường Đại học Cape Breton, hiện trụ sở này phục vụ cho du học sinh học Anh ngữ bậc cao của trường Đại học Cape Breton. Trong vòng 05 năm, trường ICEAP đã đào tạo và đưa hơn 1200 du học sinh đến từ các nước vào Đại học Cape Breton (CBU) và Prince Edward Island (UPEI)
  Xem thêm
1 2 3 4 5 6 7 8

VIETEDU sẽ biến ước mơ Du Học của bạn trở thành sự thật!

DU HỌC - DU LỊCH - ĐI LÀM - ĐỊNH CƯ

Hotline 2

Gửi tin cho tôi