Canada

 • Du học Canada - Đại học Kwantlen Polytechnic (Diện SDS - Không cần chứng minh tài chính)

  Du học Canada - Đại học Kwantlen Polytechnic (Diện SDS - Không cần chứng minh tài chính)

  Đại học Bách khoa Kwantlen là trường công lập, được thành lập năm 1981 với bốn cơ sở nằm ở vùng Metro Vancouver thuộc British Columbia. Trường có hơn 200 chương trình đào tạo với các bằng cấp cử nhân, diploma, chứng chỉ nghề cho các ngành: kế toán, kinh doanh, nghệ thuật, sinh học, mỏ, thiết kế, y tế, công nghệ thông tin, marketing v.v.. Trường thường xuyên phát triển chương trình đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động trong khu vực và toàn cầu.
  Xem thêm
 • Du học Canada - Cao đẳng Northern Lights (Diện SDS - Không cần chứng minh tài chính)

  Du học Canada - Cao đẳng Northern Lights (Diện SDS - Không cần chứng minh tài chính)

  Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Vietedu là đại diện chính thức tại Việt Nam của trường Cao đẳng Northern Lights (NLC) - là một trường Cao đẳng chất lượng và nổi tiếng ở vùng phía Bắc British Columbia và có diện tích hơn 324.000 km2. Cao đẳng Northern Lights mở cửa vào năm 1975 và có các học sở tại Dawson Creek Chetwynd, Fort Nelson, Fort St. John cũng như Tumbler Ridge. Trường thu hút sinh viên đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ, Ukraine, Mỹ, Fiji, Nga, Việt Nam, Hà Lan, Nigeria, Mexico, Thụy Điển và Thụy Sĩ tại các học sở Dawson Creek và Fort St. John.
  Xem thêm
 • Du học Canada - Cao đẳng Rockies (Diện Visa SDS - Không cần chứng minh tài chính) - Tỷ lệ Visa 100%

  Du học Canada - Cao đẳng Rockies (Diện Visa SDS - Không cần chứng minh tài chính) - Tỷ lệ Visa 100%

  Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Vietedu là đại diện chính thức tại Việt Nam của trường Cao đẳng Rockies (College of the Rockies) ở trong vùng Rocky Mountains tuyệt đẹp tại miền nam British Columbia, Canada. Trường nằm trong một môi trường giải trí ngoài trời nổi tiếng thế giới có nhiều cảnh đẹp và các hoạt động ngoài trời độc nhất quanh năm. Trường chính của College of the Rockies nằm trong thành phố Cranbrook, một thành phố an toàn, không đắt đỏ và rất thân thiện với một lối sống rất thoải mái. Phi trường Cranbrook có các chuyến bay hàng ngày từ Vancouver (80 phút bay) và Calgary (40 phút bay).
  Xem thêm
 • Du học Trung học tại Canada - Trường Cao đẳng Albert (Trường Nội trú và Bán trú nổi tiếng tại bang Ontario)

  Du học Trung học tại Canada - Trường Cao đẳng Albert (Trường Nội trú và Bán trú nổi tiếng tại bang Ontario)

  Công ty Tư vấn Du học Quốc tế Vietedu xin giới thiệu với các bạn học sinh và quý phụ huynh một trong các trường đào tạo cấp tiểu học đến trung học nổi tiếng tại Canada mà công ty đang làm đại diện tuyển sinh trực tiếp tại Việt Nam đó là trường Cao đẳng Albert (Albert College) - với các chương trình đào tạo đa dạng: Tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, chương trình hè, tiếng Anh rất đa dạng cho mọi đối tượng. Với thành tích 100% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường Đại học và Cao đẳng là minh chứng cho chất lượng giáo dục hàng đầu tại ngôi trường này.
  Xem thêm
 • Du học Canada - Trường Trung học Edmonton Catholic Schools (Tỉnh Alberta)

  Du học Canada - Trường Trung học Edmonton Catholic Schools (Tỉnh Alberta)

  Trường trung học Edmonton Catholic School – là hệ thống trường công giáo hàng đầu tại Canada với trụ sở chính được đặt tại bang Alberta – Canada.
  Xem thêm
 • Du học Trung học tại Canada - Khu giáo dục Sudbury Catholic District School Board

  Du học Trung học tại Canada - Khu giáo dục Sudbury Catholic District School Board

  Canada không những nổi tiếng về cảnh đẹp tự nhiên, thành phố sạch sẽ, hệ thống chăm sóc sức khỏe và phương tiện đi lại công cộng tốt nhất mà còn là quốc gia tập trung nhiều trường học chất lượng trên thế giới. Thật không ngạc nhiên khi Canada dần trở thành một điểm đến hàng đầu của học sinh quốc tế. Trong đó, thành phố Sudbury thuộc tỉnh bang Ontario được nhiều phụ huynh lựa chọn khi cho con em đến Canada nhập học.
  Xem thêm
1 2 3 4 5 6 7 8

VIETEDU sẽ biến ước mơ Du Học của bạn trở thành sự thật!

DU HỌC - DU LỊCH - ĐI LÀM - ĐỊNH CƯ

Hotline 2

Gửi tin cho tôi